HPMAX

Mô tả: Diệt vi khuẩn HP- Hết đau dạ dày- Không lo tái phát\ Đau dạ dày - tá tràng có biểu hiện nóng rát, ợ chua, buồn nôn, đau vùng trên rốn, có thể đau sau khi ăn hay đau kéo dài. Bệnh rất dễ chuyển thành mãn tính, hay tái phát. Tổ chức Y tế Thế giới cho biết: Hơn 90% trường hợp viêm loét dạ dày - tá tràng là do vi khuẩn H.P gây ra. Vi khuẩn H.P cũng là tác nhân hàng đầu trong các tác nhân dẫn đến ung thư dạ dày.
Giá bán: 65,000 VND
Tình trạng: Mới 100%
Bảo hành: 24 tháng
Xuất xứ: Vincom - Nhất Phát
Ngày đăng: 21-03-2015

Chi tiết sản phẩm

 
  • Bookmark and Share

poster-hpmax296x704

 


 

HPMAX

Diệt vi khuẩn HP- Hết đau dạ dày- Không lo tái phát

 

 

Sản phẩm mới cho bệnh đau dạ dày hay tái phát.

Đau dạ dày - tá tràng có biểu hiện nóng rát, ợ chua, buồn nôn, đau vùng trên rốn, có thể đau sau khi ăn hay đau kéo dài. Bệnh rất dễ chuyển thành mãn tính, hay tái phát. Tổ chức Y tế Thế giới cho biết: Hơn 90% trường hợp viêm loét dạ dày - tá tràng là do vi khuẩn H.P gây ra. Vi khuẩn H.P cũng là tác nhân hàng đầu trong các tác nhân dẫn đến ung thư dạ dày.

Để diệt vi khuẩn H.P, Y học hiện đại thường sử dụng kháng sinh kết hợp với các thuốc khác nhằm đem lại hiệu quả trong điều trị. Tuy nhiên, sau một thời gian điều trị ngoài tác dụng phụ thì hiện tượng đề kháng kháng sinh của H.P ngày càng tăng.

Trong dân gian thường hay dùng các dược liệu như: Chè dây, Dạ cẩm, Lá khôi tía để trị đau dạ dày. Gần đây, các dược liệu trên đã được nghiên cứu độc lập từng vị và cho thấy có tác dụng chống viêm, giảm đau, giảm tiết acid dịch vị và chống loét với tỉ lệ khác nhau. Đặc biệt, tác dụng diệt vi khuẩn H.P của Chè dây đã được chứng minh rất rõ ràng trên thực nghiệm và lâm sàng.

Các nhà khoa học đã nghiên cứu một sản phẩm mới với sự kết hợp của Chè dây, Dạ cẩm, Lá khôi tía. Từ năm 2011 đến năm 2013, sản phẩm được nghiên cứu lâm sàng. Kết quả cho thấy sản phẩm cộng hưởng được các tác dụng của 3 vị thuốc: Chè dây, Dạ cẩm, Lá khôi tía để có hiệu quả cao trong việc: giúp ức chế vi khuẩn H.P - tác nhân chính gây bệnh viêm loét dạ dày - tá tràng. Đồng thời, giúp chống viêm, giảm đau, trung hòa giảm tiết acid dịch vị và làm liền vết loét dạ dày, hành tá tràng. Đặc biệt, sản phẩm có hiệu quả cao với các trường hợp đau dạ dày mãn tính, hay tái phát, các trường hợp trào ngược dạ dày thực quản do đau dạ dày.

1. Thành phần:

Mỗi viên nang cứng chứa cao khô tương đương:

- Chè Dây: 2800 mg

- Dạ Cẩm: 1700 mg

- Lá Khôi Tía: 1100 mg

 

2. Công dụng:

HPmax là sản phẩm công trình nghiên cứu của GS.TS. Phạm Thanh Kỳ và cộng sự, đã được các nhà khoa học chứng minh tác dụng: Giúp ức chế các tác nhân chính gây bệnh viêm loét dạ dày, hành tá tràng như HP, acid dịch vị; giảm viêm, giảm đau , trung hoà và giảm tiết acid dịch vị. Giúp làm lành vết loét dạ dày, hành tá tràng. Giúp giảm đau dạ dày, giảm đau tức, chướng bụng do đầy hơi. 

 

3. Đối tượng sử dụng:

Các trường hợp viêm loét dạ dày,tá tràng cấp và mãn tính. Người có hội chứng trào ngược dạ dày, thực quản do viêm dạ dày, tá tràng; các triệu chứng đau tức, chướng bụng do đầy hơi.

 

4. Cách dùng:

- Trẻ em trên 12 tuổi và người lớn

  • Viêm dạ dày- tá tràng cấp tính :Ngày uống 2 lần, mỗi lần 3 viên. Uống khi bị đau hoặc sau bữa ăn. Đợt điều trị thông thường trong 30 ngày liên tục.
  • Viêm loét dạ dày-tá tràng tái phát, mạn tính, bệnh trào ngược dạ dày, thực quản: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 3 viên. Có thể uống liên tục từ 2- 3 tháng để có kết quả tốt nhất.
  • Phòng ngừa tái phát viêm dạ dày- tá tràng : ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên uống lâu dài, kết hợp với chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý  
Trẻ em 8- 12 tuổi:
  • Ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên sau khi ăn. Uống trong 30 ngày.

5. Qui cách đóng gói:

Hộp 2 vỉ. Mỗi vỉ 12 viên nang.

 

6. Nhà SX: CÔNG TY CP SẢN PHẨM THIÊN NHIÊN VINACOM - Hà Nội

Dược sĩ tư vấn: 0122 888 1368

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

SẢN PHẨM CÓ BÁN TẠI CÁC NHÀ THUỐC TRÊN TOÀN QUỐC

HPMAX - Giúp hết đau dạ dày hiệu quả

 


KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU TÁC DỤNG CỦA HP MAX TRONG ĐIỀU TRỊ BỆNH VIÊM DẠ DÀY- TÁ TRÀNG HP(+)

 

I. GIỚI THIỆU ĐỀ TÀI

Trước đây, đã có nhiều công bố về các nghiên cứu độc lập của 3 vị thảo dược: Chè dây, Dạ cẩm, Lá khôi, do các nhà khoa học, các giáo sư tiến sỹ Y Dược đầu ngành tại Việt Nam nghiên cứu và đã được chứng minh lâm sàng. Các kết quả đều cho thấy 3 vị thuốc trên có tác dụng chống viêm giảm đau, giảm acid dịch vị, chống loét và làm lành vết loét dạ dày, hành tá tràng. Trong đó đặc biệt tác dụng diệt HP (Helicobacter Pylori) của Chè dây đã được chứng minh rõ ràng trên lâm sàng.

Từ tác dụng trị đau dạ dày rất hiệu quả của từng vị thuốc Chè dây, Dạ cẩm, Lá khôi. Các nhà khoa học đầu nghành đã tiến hành nghiên cứu chuyên sâu về tác dụng và hiệu quả chữa đau dạ dày khi kết hợp cả 3 vị dược liệu trên. Đặc biệt là khả năng diệt HP (kể cả với các chủng vi khuẩn đề kháng với thuốc kháng sinh) vượt trội hơn cả một số thuốc kháng sinh cũng như các thảo dược khác. Đề tài nghiên cứu mang tên “Nghiên cứu tác dụng của chế phẩm HPmax trong điều trị loét hành tá tràng Helicobacter Pylori”HPMAX là tên của chế phẩm được nghiên cứu.

 

 

II. TÓM TẮT KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU TRÊN LÂM SÀNG

Công trình nghiên cứu được tiến hành từ 11/2011- 07/2013 ở bệnh nhân viêm loét hành tá tràng HP (+) và có biểu hiện viêm teo, dị sản và loạn sản được điều trị nội trú tại Bệnh viện trung ương Quân đội 108 và Bệnh viện YHCT Bộ Công An.

1. Đối tượng nghiên cứu

Tổng số 85 bệnh nhân được chọn lọc đảm bảo có sự tương đồng về tuổi, giới tính, nghề nghiệp, có các biểu hiện đau vùng thượng vị, ợ hơi, ợ chua, nôn, buồn nôn và được xác định có viêm loét dạ dày - hành tá tràng qua nội soi đồng thời nhiễm HP(+) .Tất cả bệnh nhân chia thành 2 nhóm theo dõi liên tục , đúng tiêu chuẩn và đúng quy trình nghiên cứu:

- Nhóm 1: Nhóm bệnh nhân (n=42) chỉ dùng HPmax.

- Nhóm 2: Nhóm bệnh nhân (n=43) dùng tân dược OAC (Omeprazol+Amoxicilin + Clarithromycin ).

2. Phương pháp, phương tiện và chất liệu nghiên cứu:
Tuân thủ quy định của Bộ Y tế và Tổ chức Y tế thế giới (WHO)

3. Kết quả nghiên cứu:

A. Tác dụng giảm đau

kqnc-hpmaxkqnc-hpmax1

 

Nhận xét: Sau 1- 3 tuần nhóm bệnh nhân dùng HPmax (95.2%) giảm các triệu chứng đau cao hơn nhóm dùng tân dược (83.7%) và sau 4 tuần các bệnh nhân đều hết đau(100%).

B.Cải thiện triệu chứng ợ hơi, ợ chua

kqnc-hpmax2kqnc-hpmax3

 

Nhận xét:  Sau 1- 3 tuần nhóm bệnh nhân dùng HPmax (92.9%) giảm các triệu chứng ợ hơi, ợ chua cao hơn nhóm dùng tân dược (78.9%) và sau 4 tuần các bệnh nhân đều hết ợ hơi, ợ chua(100%).

 

C.Tác dụng liền sẹo, thu nhỏ ổ loét , giảm viêm, giảm loạn sản, dị sản và diệt Helicobacter Pylori:

kqnc-hpmax4kqnc-hpmax5

 

Nhận xét: Sau 4 tuần điều trị tỉ lệ diệt trừ HP, liền sẹo, thu nhỏ ổ loét, giảm viêm, giảm loạn sản , dị sản của nhóm bệnh nhân dùng HPmax tương đương với nhóm dùng tân dược


D. Tính an toàn: Đã thử độc tính cấp và độc tính bán trường diễn tại bộ môn Dược lý trường Đại học Y Hà Nội kết quả chứng minh sản phẩm HPmax không độc, có phạm vi an toàn rộng, không ảnh hưởng đến thể trạng, trọng lượng, chức năng cơ quan tạo máu, chức năng và hình thể gan thận.


III.KẾT LUẬN

- Tổng hợp các kết quả mang tính khoa học và được kiểm chứng trên lâm sàng chứng minh HPmax với sự kết hợp từ 3 loại dược liệu (Chè dây, Dạ cẩm, Lá khôi tía) có tác dụng hiệp đồng đem lại hiệu quả điều trị cao trên lâm sàng:

        * Diệt trừ vi khuẩn HP tương đương với nhóm dùng tân dược.

        * Tỉ lệ cắt cơn đau, ợ hơi, ợ chua sau 7 ngày và sau 3 tuần của nhóm   HPmax nhanh hơn nhóm dùng tân dược và sau 4 tuần tất cả bệnh nhân đều hết đau, ợ hơi, ợ chua.

        * Sau 4 tuần điều trị, nhóm dùng HPmax đa số các ổ loét đều liền sẹo và thu nhỏ tương đương nhóm dùng tân dược.

        * Ngoài ra các mức độ viêm dạ dày, mức độ loạn sản, dị sản ( yếu tố sinh ra tế bào ung thư) ở nhóm dùng HPmax có biểu hiện giảm rõ rệt.

        * HPmax không độc, có độ an toàn cao và tác dụng phụ không đáng kể.

       * HPmax có hiệu quả cao cho các đối tượng viêm dạ dày mãn tính hay tái phát, trào ngược dạ dày thực quản do viêm dạ dày.

 

IV. CÁC CÔNG TRÌNH NGHIÊN CỨU KHÁC LIÊN QUAN ĐẾN SẢN PHẨM HPmax

1. Nghiên cứu ảnh hưởng của HPmax đến cấu trúc và chức năng gan thận của thỏ thực nghiệm (2011).Nhóm tham gia: Phạm Bá Tuyến, Nguyễn Trọng Thông, Đỗ Thị Phượng, Vũ Thị Ngọc Thanh.

2. Nghiên cứu tác dụng kháng HP và chống loét tá tràng của HPmax ( 2012).Nhóm tham gia: Phạm Bá Tuyến, Nguyễn Trọng Thông, Đỗ Thị Phượng,Phan Văn Hoàn, Vũ Thị Ngọc Thanh, Nguyễn Phương Thanh.

3. Khảo sát tính an toàn của chè dây và Flavonoid của chè dây( 1995). Nhóm tham gia: Phạm Thanh kỳ, Phó Đức Thuần, Phùng Thị Vinh.

4. Góp phần nghiên cứu tác dụng của chè dây trong điều trị loét hành tá tràng(1995).- Vũ Nam- luận án Phó Tiến sĩ khoa học Y dược trường ĐH Y Hà Nội.

5. Nghiên cứu tác dụng giảm đau chống viêm, kháng HP của cây Dạ cẩm (2000). Nhóm tham gia: Phạm Thanh kỳ, Lại Quang Long, Vũ Văn Điền, Vũ mạnh Hùng, Nguyễn Khắc Viện, Phan Quốc Hoàn, Nguyễn Kim Trung.

6. Nghiên cứu đặc điểm thực vật, thành phần hóa học và một số tác dụng sinh học của cây khôi.- Nguyễn Thị Phương Dung-luận văn thạc sĩ Dược học trường ĐH Dược Hà nội

 
  • Bookmark and Share