Colosmax Q10 Baby

Mô tả: - 1 hộp 160000 - 3 hộp 155000 - 6 hộp 145000 - 6 hộp tặng 1 hộp biovital - 10 hộp tặng 2 hộp biovital hoặc trừ 200000 vnđ
Giá bán: 160,000 VND
Tình trạng: Mới 100%
Bảo hành: 24 tháng
Xuất xứ: Mê Linh - Nhất Phát
Ngày đăng: 17-03-2015

Chi tiết sản phẩm

 
  • Bookmark and Share

 

 

Bé khỏe hơn, lớn nhanh hơn, nhạy bén hơn

 

 

1. Công thức: Cho một gói cốm 6 gam
- Sữa non (Colostrum): 450mg, DHA 10%:60mg, Taurine:25mg, Q10:10mg, Canxi nano:25mg, Phospho:12mg, Magie sulfat heptahydrate:16mg, Kẽm sulfat heptahydrate:2mg, Selen hữu cơ: 10mcg, Vitamine A: 300UI, Vitamine D3: 100UI, Vitamine B1: 0,2mg, Vitamine B2: 0,3mg, Vitamine B5: 1,7mg, Vitamine B6: 0,1mg, Acid folic: 60mcg, Enzyme α- Amylase: 40UI, Enzyme Protease: 20UI, Tinh chất men bia tươi.

2. Công dụng:

- Bổ sung sữa non và các vi chất dinh dưỡng cho trẻ nhỏ, kích  thích trẻ ăn ngon, hấp thu tốt, tiêu hóa nhanh, giúp trẻ phát triển thể chất. Đồng thời giúp tăng cường sức đề kháng nhằm phục hồi và phát triển sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật; tăng sự nhạy bén, nhận biết nhanh, phát triển tố chất và trí tuệ.

3. Đối tượng sử dụng:

- Dùng cho trẻ đang tập ăn, thời kỳ ăn dặm và cai sữa, trẻ suy dinh dưỡng, chậm lớn, còi xương, chậm mọc răng, trẻ sau khi bị ốm. Đặc biệt cần thiết cho trẻ mới cai sữa, trẻ tiêu hóa kém, biếng ăn, hay nôn trớ.

4. Cách dùng - Liều dùng:

- Trẻ từ 6-12 tháng tuổi: Dùng 3 gói/ ngày, mỗi lần 1 gói.

- Trẻ từ 3-6 tháng tuổi: Dùng 2 gói/ ngày, mỗi lần 1 gói.

- Trẻ dưới 3 tháng: Dùng ​​​​theo chỉ dẫn của Bác sỹ hoặc Dược sỹ.

- Pha 1 gói với khoảng 30 ml nước ấm. Uống lúc đói​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ .​​​​​​​​​​​​​​​​​​ Có thể pha chung với các loại sữa hoặc hòa tan vào các dạng thức ăn loãng.

Lưu ý: Uống ngay sau khi pha. Cho trẻ uống bằng cốc hoặc thìa hợp vệ sinh.

5. Quy cách đóng gói:

- Hộp 4 túi x 5 gói cốm hòa tan.

6. Bảo quản:

- Nơi khô mát (<30 độ C), tránh ánh sáng mặt trời.

7. Thời hạn sử dụng:

- 24 tháng kể từ ngày sản xuất, ngày sản xuất và hạn sử dụng ghi trên nhãn chính của sản phẩm.

8. Tiêu chuẩn: TCCS

9. Nhà SX: Công ty TNHH DP Mê Linh- Duyên Trường, Duyên Thái, Thường Tín, Hà Nội.

10. SĐK: 14819/2013/ATTP-XNCB

Sản phẩm không phải là thuốc không có khả năng thay thế thuốc chữa bệnh.

SẢN PHẨM CÓ BÁN TẠI CÁC NHÀ THUỐC TRÊN TOÀN QUỐC


 

Thông tin thêm về sản phẩm ColosMax Q10 Baby

 

Sữa non (Colostrum): được tiết ra từ nguồn sữa bò mẹ trong những giờ đầu sau khi sinh. Sữa non giàu đạm, Vitamin và các chất dinh dưỡng thiết yếu  phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng và hệ tiêu hóa còn non yếu của trẻ. Sữa non chứa hàm lượng cao các yếu tố miễn dịch như kháng thể IgA, IgM, IgG; các thành phần miễn dịch chính trong hệ thống miễn dịch tự nhin như lactoferrin, lysozyme, các cytokine... giúp tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch, nâng cao khả năng đề kháng,  ngăn chặn yếu tố ngoại lai gây bệnh nhằm phòng chống bệnh tật, đặc biệt là các bệnh về nhiễm khuẩn. Đồng thời, sữa non chứa yếu tố tăng trưởng GF hỗ trợ thúc đẩy tăng trưởng và phát triển thể chất, tố chất ở trẻ.

Coenzyme Q10 (Q10): là chất hoạt hóa giữ vai trò chính trong chu trình chuyển hóa thức ăn thành năng lượng cho cơ thể sử dụng. Nó hiện diện ở mọi tế bào cơ thể, là yếu tố không thể thiếu được cho sự cung cấp năng lượng trong tế bào. Tại ty thể của tế bào, CoQ10 hoạt hoá quá trình sinh năng lượng, tăng cường tổng hợp ATP và khả năng sử dụng oxy của tế bào. Đến 95% năng lượng hằng ngày trong cơ thể được hoạt hoá bởi Coenzym Q10. Ngoài ty thể, CoQ10 còn có khả năng chống oxy hoá mạnh góp phần quan trọng hỗ trợ cơ thể trong việc chống các gốc tự do; nó có tác dụng hiệp đồng với các chất chống oxy hoá khác như Beta caroten, vitamin E, vitamin C...Thiếu hụt Coenzyme Q10, cơ thể gặp các vấn đề về chuyển hóa, ảnh hưởng đến sự phát triển và hệ thống miễn dịch.

DHA: là acid béo omega 3 thiết yếu cấu tạo nên vỏ não và võng mạc mắt. DHA đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển trí tuệ và thị lực của trẻ từ khi trẻ còn nằm trong bụng mẹ và đặc biệt trong những năm đầu đời.

Taurine: là một acid amin được đặc biệt quan tâm do vai trò quan trọng của nó trong chức năng dẫn truyền của hệ thần kinh cũng như bảo vệ và kích thích sự phát triển võng mạc mắt.

Selen hữu cơ: Selen chính l coenzyme của glutathion peroxydase, l một chất chống oxy hĩa, giữ vai trị chủ chốt bảo vệ cơ thể chống lại tc hại của cc gốc tự do, gip tăng cường chức năng miễn dịch cho cơ thể. Ngồi ra, Selen cịn cĩ vai trị trong hoạt hĩa hormone tuyến gip, giảm độc tính cc kim loại nặng…..

Enzyme α - Amylase, Protease, Maltase: là các enzyme tiêu hóa thức ăn chứa đạm, đường và tinh bột, giúp trẻ nhỏ với hệ tiêu hóa chưa được phát triển hoàn chỉnh, phòng tránh trường hợp thức ăn không được tiêu hóa hoàn toàn dẫn đến tình trạng rối loạn tiêu hóa khiến trẻ đầy hơi, chướng bụng, nôn trớ, tiêu chảy, đi ngoài phân sống… Các Enzyme tiêu hóa giúp thức ăn được thủy phân và hấp thu dễ dàng hơn. Đồng thời làm rỗng ống tiêu hóa mang đến cảm giác thèm ăn cho trẻ.

Vitamin B1-B2-B5-B6-B9 (acid folic): có vai trò rất quan trọng trong quá trình chuyển hóa chất dinh dưỡng để giải phóng năng lượng cũng như việc cấu tạo và duy trì các hoạt động của tế bào trong cơ thể, thúc đẩy cơ thể sản xuất hồng cầu, bảo vệ tế bào thần kinh và làm tăng quá trình hấp thu các vi chất dinh dưỡng.

Canxi, Phospho: Tham gia vào quá trình tạo xương và răng, xây dựng khung xương và giúp xương phát triển, xương đậm đặc hơn. Bổ sung với tỷ lệ thích hợp, giúp khắc phục tình trạng còi xương, chậm lớn, giúp trẻ phát triển chiều cao.

Kẽm-Magie: tham gia hình thành và duy trì cấu trúc, chức năng của cơ thể, trợ giúp enzyme tiêu hóa trong chuyển hóa thức ăn. Bổ sung với hàm lượng thích hợp sẽ giúp tăng hấp thu, tăng cảm giác thèm ăn ở trẻ, giúp trẻ phát triển tốt hơn.

Nguyên sinh chất men bia: bổ sung acid amin thiết yếu cho trẻ nhỏ, phụ nữ cho con bú và người có hệ miễn dịch kém, giúp tăng cường hấp thu chất dinh dưỡng.

ColosMAX Q10 Baby là sản phẩm khai thác được công dụng quý giá từ sữa non cho trẻ. Sữa non (Colostrum) có trong ColosMAX Q10 Baby được tinh chế từ sữa non của những con bò mẹ mạnh khỏe được chăn thả tự nhiên, không sử dụng thuốc kích thích tăng trưởng để đảm bảo hàm lượng cao các kháng thể tự nhiên, yếu tố miễn dịch Globulin, các nhân tố phát triển cũng như các Vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể trẻ.

Dùng ColosMAX Q10 Baby giúp bổ sung nguồn sữa non, tăng cường sức đề khng, nhằm phục hồi và phát triển sức khỏe. Đồng thời hỗ trợ phát triển trí tuệ ở trẻ, giúp trẻ nhận biết nhanh và nhạy bén hơn; đặc biệt là ở trẻ đang tập ăn, tiêu hóa kém, hay nôn trớ, biếng ăn, trẻ còi xương, suy dinh dưỡng, trẻ sau khi ốm.

 

 

  • Bookmark and Share